น้องไข่มุก พระแม่ไข่มุก เปิดวาร์ป

น้องไข่มุก

นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อเล่น “ไข่มุก” เป็นสาวสวยที่น่าจับตามอง เกิดวันที่ 2 มกราคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เพื่อสะดวกต่อการเดินทางไปทำงาน.

  • การศึกษา: ไข่มุกจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน จากนั้นเธอได้ไปศึกษาต่อและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม.
  • งานอดิเรกและความสนใจ: ไข่มุกมีความสนใจในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ร้องเพลง และในปัจจุบันเธอกำลังฝึกฝนทักษะการแสดงอย่างขะมักเขม้น นับว่าเป็นสาวที่มีความสามารถหลากหลายและมุ่งมั่นในสิ่งที่ทำ.

หากคุณกำลังมองหาไอดอลที่มีทั้งความสวยและความสามารถ ไข่มุกคือนักแสดงและนางแบบที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เธอไม่เพียงแค่สวยแต่ยังเต็มไปด้วยความสามารถและความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น.

kaimuk1
kaimuk3

ผลงานน้องไข่มุก

เส้นทางบันเทิงของ Nilawan Iamchuasawad หรือ “ไข่มุก” เริ่มต้นอย่างจริงจังเมื่อเธอได้เดบิวต์ในฐานะไอดอลสาวน่ารักหน้าใหม่ผ่านวง “Cm cafe” วงน้องใหม่ที่เต็มไปด้วยฝีมือและความสามารถ ไข่มุกโดดเด่นที่สุดในวงด้วยความน่ารักสดใสที่ไม่ธรรมดา.

การทำงานในฐานะไอดอลทำให้ไข่มุกมีโอกาสได้ทำหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งร้องเพลง เต้น และการแสดง ความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่เบาๆ ของเธอทำให้มีแฟนคลับโอตะติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอยิ่งทำให้แฟนคลับต้องการติดตามมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพจดังหรือเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็แชร์ภาพของเธอจากไอจี ทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้น.

จากความดังนี้ทำให้แฟนคลับเรียกเธอว่า “พระแม่ไข่มุก” ซึ่งกลายเป็นชื่อเรียกที่ทุกคนรู้จักและใช้เรียกเธอมาจนถึงทุกวันนี้.

kaimuk2
kaimuk4

วาร์ป

เปิดวาร์ป Nilawan Iamchuasawad 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *