EingEing วาร์ปสาวสวย น้องอิ๋งอิ๋ง ลูกครึ่งไทย-จีน

EingEing
EingEing

EingEing หรือ น้องอิ๋งอิ๋ง ลูกครึ่งไทย-จีน ทำให้เราได้เห็นความสวยงามผสมกันดี ทั้งขาว เนียน น่ารัก และหน้าตามีเอกลักษณ์ของตัวเองไม่เหมือนใคร ความขาวคือสุดจริง ตอนนี้น้องทำงานเป็นทั้งนางแบบถ่ายแบบ และดิจิตอลเซ็กซี่ด้วย เราเข้าไปส่องมา Tiktok ก็ถือว่าดีนะ ยอดฟอลประมาณ 57.1k ถือว่าพอสมควรนะ ยิ่งเจอกับความสวย ความขาว ยิ่งทำให้น่าดู เสียดายว่า ยอดวิวต่อคลิปไม่เยอะเท่าไร อาจจะต้องทำให้แฟนคลับมากดดูเยอะกว่านี้สักหน่อย คลิปน่าสนใจก็เป็นอันนี้เลย น้องมาอวดสเต็ปการเต้นของตัวเองด้วยเสื้อครึ่งตัวสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นบอกเลยว่าทุกอย่างมันดีหมด ยิ่งท่าเต้นเอวสุดพลิ้วยิ่งดีขึ้นไปอีก ตัดภาพไปดูในไอจีกันบ้าง คอนเทนต์ก็จะเป็นภาพนิ่งที่ตัดมาจาก Tiktok บ้าง หรือบางอันก็เป็นภาพนิ่งที่น้องถ่ายภาพเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันบ้าง แต่ละชุดนี้ต้องยอมรับเลยว่าขนาดใส่เล่นไปเดินเที่ยวห้างยังสวยจริงแบบดาราอีกคนหนึ่ง อันนี้ก็ใช่เป็นเสื้อกล้ามพิมพ์ลายมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเอง อวดผิวขาวเนียนของจริงมันสวยสู้แดดมาก

EingEing

จุดน่าสนใจของน้องอิ๋งอิ๋ง (EingEing)

น้องคนนี้เราบอกเลยว่าเด็ดทั้งขาว สวย อวบมากหน้าตาดีแบบลูกครึ่ง โครงหน้าเป็นแบบรูปไข่เรียวสวยตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางแหลม คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก ตาสีดำดูมีประกาย ดูมีเสน่ห์ในตัวเองไม่เบาทีเดียว จมูกค่อนข้างใหญ่ ปลายจมูกก็ออกมาเป็นทรงหยดน้ำกำลังดี ปากกว้างมากริมฝีปากบางๆสีแดงส้ม ร่องปากกระจับสวยงามกำลังดี

หุ่นอันนี้ต้องให้ 10 คะแนนเต็มไม่ต้องหักเลย ส่วนสูงเราว่าสูงโปร่งมาก น่าจะประมาณ 165 เซนติเมตร หุ่นบางกรอบพอดีตัวมาก หน้าอกถือว่าใหญ่ สวย อวบ เนินอกดันขึ้นมาจนเด่นทีเดียว หุ่นหน้าท้องจัดว่าดีทีเดียว เอวโค้งเว้าเอสเข้ามาพอดีไปหมด เข้ารูป สะโพกก็กลมพอดีกับตัว เราชอบสุดน่าจะเป็นผิวขาวของน้องที่เป็นผิวขาวแบบสาวจีนที่เราเห็นกันในรถไฟฟ้า ขาวแบบขาวสว่างมาก ขาวสว่างโอโม่ออกมาชัดเจน ขาวสู้แดด ไม่ได้ขาวอย่างเดียว ยังเนียนอีกต่างหาก

แม้จะเป็นลูกครึ่งจีน แต่มีชื่อนามสกุลไทยด้วยนะ สัณห์ฤทัย แซ่เม่ง ชื่อจีนก็มีแต่ว่าเราอ่านไม่ออก เลยไม่รู้ว่าจะบอกยังไง เขียนยังไง วันเกิด 10 กุมภาพันธ์ ปีเกิดไม่ได้บอก แต่เรากะว่าอายุน่าจะประมาณ 23-24 ปี เดาจากการเรียนที่อยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจาก โรงเรียน Bangkok Advent School ตอนนี้เรียนระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยรังสิต

วาร์ปเด็ดน้องอิ๋งอิ๋ง

รวมวาร์ปเด็ดของน้องอิ๋งๆได้ทั้งหมดตรงนี้ได้เลย และวาร์ปสาวสวยอีกมากมายที่ warpsclub

Facebook : EingEing Srt

Instagram : huaneing

Onlyfans :

Tiktok : eingeingsanruthai

Twitter :

EingEing
EingEing

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *