สาวไทยสุดเซ็กซี่ Olive Ashly หรือ แอชลีย์

nunew
1 0
Read Time:2 Minute, 22 Second
Olive Ashly

Olive Ashly หรือ แอชลีย์ เปิดวาร์ปสาวสวยที่ห้ามพลาด หลายคนเวลาไปติดตามโอนลี่แฟนใครสักคน มักจะบ่นกันว่า ไม่ตรงปกบ้าง ไม่เซ็กซี่บ้าง งานไม่ดีบ้าง เล่นเอาเสียอารมณ์ เสียเงินกันไปแบบเซ็งๆ งั้นตามเรามาทางนี้เลยดีกว่า เดี๋ยวเรามาชี้เป้าโอนลี่แฟนให้คนหนึ่ง คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก งานดี ไม่จกตา ติดตามได้เลยโคตรจะคุณภาพของจริง น้องแอชลีย์

ส่วนเรื่องข้อมูลส่วนตัว น้องแอชลีย์ ลงไว้ก่อนเลยว่า เป็นซิงเกิ้ลมันที่เราว่าโคตรสวย เซ็กซี่สุดแล้วชั่วโมงนี้ บ้านเกิดจากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้อยู่ที่สิงคโปร การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนสว่างวีระวงศ์ ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแห่ง คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน ก็ไปติดตามกันได้แอชลีย์

Olive Ashly
Olive Ashly

เธอแนะนำว่าให้เราเรียกเธอว่า แอชลีย์ ความสวยของเธอเป็นนิยามของ สาวสายฝ. อย่างแท้จริง ไม่แปลกที่หากจะมีหนุ่มฝรั่งเข้ามาทักเธอตลอดเวลา ด้วยหน้าตาที่ออกคม โครงหน้ารูปไข่ที่กลมมนได้สัดส่วน โค้งตามใบหน้าอย่างดี หน้าผากกลมเกลี้ยงเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ ดวงตาคมเข้มตั้งแต่ขนตา คิ้ว ตาดำไปทางเดียวกันหมด ตามมาด้วยจมูกที่ใหญ่กำลังดีอีกด้วย ปากไม่กว้างริมฝีปากอวบหนาเห็นแล้วน่าประทับรอยสักที

Olive Ashly

มาว่ากันเรื่องหุ่น อันนี้เหมือนเธอเต็มใจนำเสนอมากเพราะว่าหุ่นเธอดีจริง หน้าอกที่ไม่มีคล้อยเลย แม้จะมีลูกมาแล้ว แถมยังฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามเนื้อล้วน ไขมันแทบไม่เห็น เอวทั้งสองข้าวเว้าเข้าหากันอย่างดี ผิวสีแทนเนียนกริบ มีรอยสักตามตัวเสริมความเซ็กซี่อีกระดับหนึ่ง

Olive Ashly

ผลงาน Olive Ashly หรือ แอชลีย์

เท่าที่เราไปส่องมา น้องแอชลีย์ คนนี้ไม่ธรรมดานะเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เธอมีธุรกิจทั้งการทำฟาร์มเกษตร การทำบาร์ร้านอาหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความเก่ง รับผิดชอบ และแกร่งมากอันนี้เราชื่นชมเลย ส่วนผลงานทางด้านงานคอนเทนต์เซ็กซี่ เธอเล่น Tiktok ด้วยนะ เราไปเข้าไปส่องมาส่วนใหญ่จะเป็นคลิปตลก และ เน้นความสนุกสนานในชีวิตประจำวันเธอมากกว่าอยากรู้ว่าเป็นไงกดไปได้ที่ olive_ashly แต่ละชุดแซ่บเวอร์จริง ทางด้านผลงานเซ็กซี่ เธอคนนี้เราบอกเลยว่าคอนเทนต์ระดับคุณภาพน่าติดตามมาก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ในโอนลี่แฟน ที่เธอมียอดผู้ติดตามไม่น้อยนะราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลด้วยเหมือนกัน ใครพร้อมก็กดเข้าไปได้เลย แต่ถ้าใครไม่พร้อม ก็เข้าไปส่องแบบฟรี แต่งานดีได้เหมือนกันที่ไอจี และทวิตเตอร์ น่าสนใจมากทีเดียว ไปส่องมาในไอจี เจอเซ็ตภาพที่ขอเปลือยท่อนบนหมด แล้วใช้เพียงแค่ดอกกุหลาบปิดเอาไว้ แค่นี้ก็เด็ด เซ็กซี่มาก ห้ามพลาดวาร์ปดีกับเรา warpsclub

วาร์ปเด็ดน้อง Olive Ashly (แอชลีย์)

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง BEAMMY สาวสวยดาว TIKTOK

beammy สาวสวย ดีต่อใจ ใครๆ ก็หลงรัก “น้องบีมมี่” […]
beammy