Parin น้องนุ๊ก สาวอวบทรงดี หุ่นแซ่บ เนียน ห้ามพลาดวาร์ป

Parin
Parin

Parin หรือ น้องนุ๊ก สาวอวบถือว่าเป็นอีกหนึ่งไทป์ที่มาแรงมากในกลุ่มโอนลี่แฟน มีแฟนคลับติดตามกันเยอะ แนวนี้เนื่องจากเป็นสไตล์ เนื้อ นม ไข่ แบบเน้น เนื้อๆ ตรั๊บๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ใครที่ชอบแนวนี้แล้วยังไม่ได้ติดตาม น้องParin Posri ถือว่าพลาดอย่างแรง คนนี้คอนเทนต์ เดือด ดุ เด็ด มาก ไม่เชื่อเดี๋ยวปักวาร์ปให้ไปติดตามกันต่อได้

Parin
Parin
Parin

ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้องนุ๊ก (Parin)

น้อง Posri หรือชื่อในวงการว่า น้องนุ๊ก สาวอวบทรงดี หุ่นแซ่บ เนียน มีคนติดตามเยอะทั้งที่โซเชียลอย่างทวิตเตอร์ และ โอนลี่แฟน ใครยังไม่ได้ติดตาม เราเลยมาขอปักหมุดแจกวาร์ปกันหน่อย กดติดตามบนโลกโซเชียลได้จากวาร์ปด้านล่างได้เลย

ข้อมูลที่น้องนุ๊กลงไว้จะบอกว่า เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 30 ปี ถิ่นกำเนิดมาจากกรุงเทพ (ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพเป็นหลักเหมือนเดิม) การเรียนตอนนี้จบแล้วระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

รีวิวสาว Onlyfans วันนี้กับน้องนุ๊ก

น้องนุ๊กกี้ คนนี้ เป็นสาวผมสั้นที่ดูทะมัดทะแม่ง ดูคล่อง ดูเด็กกว่าตัวจริงพอสมควร โครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบกำลังดี ไม่กว้างมากเท่าไรแต่พอได้ คิ้วบาง ตาสองชั้นขนตางอนมาก ตาดำมีเสน่ห์ มีความเซ็กซี่แผ่กระจายออกมาให้เราเห็น จมูกดั้งโด่งพอได้แบบธรรมชาติไม่ได้ทำเพิ่ม รอยยิ้มสวยดีมีเสน่ห์แบบเจ้าเล่ห์เล็กน้อย หุ่นนี่สิทีเด็ดน้องเค้าเลย เป็นสาวร่างอวบที่มาพร้อมกับแน่นตรั๊บไปทุกส่วน หน้าอกก็ใหญ่มาก ขาวมาก ทรงดี จุกสีสวยจัดเลย ความอวบแบบอัดแน่นไปด้วยของดี ของจริงมาก สะโพกก็เนียนกริบใหญ่ น่าตี ไม่แปลกที่โดนเล่นท่าข้างหลังบ่อยมาก

Parin

ผลงานที่น่าสนใจ

น้องนุ๊กกี้ คนนี้ เธอแตกต่างจากเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนคนอื่นตรงที่งานประจำน่าสนใจดี หากยึดจากข้อมูลที่ลงไว้ ตอนนี้มีงานหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับลูกค้าสัมพันธ์ของแบรนด์โรงแรมชั้นนำแถวสุขุมวิท , งานเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาลูกค้าของฟิตเนสแบรนด์หนึ่ง แล้วก็งานด้านการเป็นที่ปรึกษาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ยี่ห้อหนึ่ง เอาแค่สามงานตรงนี้ก็แสดงว่า น้องนุ๊กกี้คนนี้ เธอไม่เบานะเอาเรื่องเลย ตัดภาพมาที่เรื่องงานเซ็กซี่โอนลี่แฟนต่อ ใครที่เข้าไปส่องตามวาร์ปจะเห็นยอดซัพที่ไม่น้อยนะ ราคา 15 เหรียญต่อเดือน เราว่าก็มากอยู่ แต่คนกดซัพเยอะแสดงว่าคอนเทนต์ต้องมีดี ซึ่งก็จริง แต่ละคอนเทนต์ น้องนุ๊กกี้ จัดให้แบบเต็มที่ เต็มตา เต็มใจ เต็มอารมณ์มาก แอบขอสปอยสักหน่อย คอนเทนต์นี้ก่อนเลย เป็นวันเหงาของเธอกับคู่ขาที่กลับมาจากทำงาน ก็จัดกันเลย งานนี้ น้องนุ๊กกี้ ปลุกอารมณ์หนุ่มคู่ขาด้วยการใช้ปากก่อน ลีลาลิ้นเด็ดมาก อม รูด ดูด เลีย ปาด เม้ม มาทุกกระบวนท่ากันเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นสีหน้า แววตา ที่ครางตามไปด้วยอย่างฟินจริงอันนี้อย่างชอบ พอได้ที่ก็พากันไปจัดต่อบนเตียงงานนี้ น้องนุ๊กกี้ ขอโชว์ทีเด็ดจัดต่อเนื่องด้วยการขึ้นขย่มแบบไม่มียั้ง ไม่มีหยุด จนทำให้หนุ่มคู่ขาครางไม่หยุดทีเดียวสุดท้ายฟินน้ำแตกพุ่งกระจายน้องรับไว้หมด อันนี้ก็ดี งานเล่นคอสเพลย์ กับธีมกระต่ายเพลย์บอยจอมหื่นน้องมาในชุดกระต่ายเพลย์บอยแบบสีเงินแวววาว ที่คาดผมหูกระต่ายสีชมพูแวววาว เซ็กซี่มา ไม่เท่านั้นขอโชว์ทีเด็ดด้วยการควักเต้าใหญ่ออกมาทั้งสองข้าง ขาวเนียนน่าสัมผัสมาก ไม่แปลกที่พอคู่ขาเห็นจะกระโดดเข้าใส่กดยับ เราเห็นยังเสียว ห้ามพลาดวาร์ปเด็ดจากพวกเรา warpsclub ได้ในแทบทุกเดือน

วาร์ปเด็ดน้อง Parin หรือน้องนุ๊ก

Facebook : Parin Posri

Instagram :

Onlyfans : Callmebaby.ii 

Tiktok :

Twitter : nparinpp

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *