jessisvard (เจสซี่ วาร์ด) วาร์ปไอดอลสาวอังกฤษ

jessisvard

jessisvard (เจสซี่ วาร์ด) วาร์ปไอดอลสาวอังกฤษคนดัง

jessisvard

jessisvard (เจสซี่ วาร์ด) เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2542 นางแบบสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ ด้วยวัยเพียงแค่ยี่สิบต้นๆเท่านั้นเอง ซึ่งกำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่มาหลายปีมาก ด้วยทรวดทรงที่เซ็กซี่ชวนมอง บวกกับความน่ารักสดใสสุดๆ จึงทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจของบรรดาหนุ่มๆทั่วประเทศ ที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรก็ตามออกมาก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนอยู่เสมอ ก็แน่นอนอยู่แล้วเพราะน่ารักขนาดนี้หนุ่มๆคนไหนก็ต้องให้การซัพพอร์ตเป็นธรรมดา วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกว่าเดิมไปพร้อมๆกัน กับเว็บของเราที่นำข้อมูล และวาร์ปดีๆมาให้คุณ

น้องเจสซี่ เริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่สุดเด็ด ซึ่งทุกผลงานของน้องเจสนั้นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากเสมอมา แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะไม่ได้เป็นกระแสข่าวตูมตามเหมือนในอดีตที่ผ่านมา แต่เธอก็พยายามอัพเดทความเคลื่อนไหวตลอดมา รวมถึงคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างตลอด จนในตอนนี้มียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียเข้าใกล้หลักล้านเลยทีเดียว จึงสามารถเรียกได้อย่างเต็มปากว่าเธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวตัวท็อปอีกคนนึงของวงการเลยก็ว่าได้ แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆก็ชื่นชอบเธอกันมากนัก นอกจากผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว น้องเจสซี่ ยังเคยมีผลงานในด้านอื่นๆอีกมากมาย แถมยังเคยผ่านการแสดงภาพยนต์ของค่ายใหญ่มาแล้วด้วย ในภาพยนตร์เรื่อง “สาระแน เลิฟยูววว” ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ปี พ.ศ.2560 อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมาเธอก็เคยไปออกรายการโทรทัศน์ช่องต่างๆอยู่มากมายหลายครั้ง จึงทำให้ชื่อของ “เจสซี่ วาร์ด” เริ่มมีพื้นที่ในวงการบันเทิงมากขึ้น ส่งผลให้หลายต่อหลายคนอยากชักชวนเธอไปร่วมงานด้วย แต่เนื่องจากงานไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เธอต้องเลือกพิจารณารับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวของเธอมากที่สุด

jessisvard
jessisvard

เมื่อปีที่ผ่านมา น้องเจสซี่ ได้ตัดสินใจเปิดตัวหวานใจคนใหม่ หลังจากครองสถานะโสดมานาน จึงทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศใจสลายไปตามๆกัน รวมถึงแอดด้วย แถมทั้งคู่ยังมีการอัพเดทรูปคู่ออกมาตลอด จนบรรดาหนุ่มโสดสาวโสดทั้งหลายทนดูกันไม่ได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเชื่อว่าแฟนๆคงให้การติดตามเธอกันต่อไป โดยหากอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอแบบวันต่อวัน สามารถเข้าไปกดติดตามได้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะนี้ยอดผู้ติดตามทะลุหลักหลายแสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และก็ยังคงมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอได้มีการอัพเดทรูปภาพความเซ็กซี่ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง จนหนุ่มๆต้องเปิดวาร์ปเข้าไปส่องกันเป็นประจำ

jessisvard
jessisvard

วาร์ปเด็ดน้อง jessisvard (เจสซี่ วาร์ด)

วาร์ปน้อง jessisvard (เจสซี่ วาร์ด) นั้นเราจะทำการอัพเดตเข้ามาตลอดเวลา ดังนั้นห้ามพลาดเว็บของเรา warpsclub กับวาร์ปสาวๆที่น่าสนใจทั้งหมด

Facebook : Jessie Vard

Instagram : jessievard

Onlyfans :

Tiktok : jessisvard

Twitter : 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *