CARIB-011115-781 หนูไม่สบาย อยากกินนํ้า

CARIB-011115-781

CARIB-011115-781หนูไม่สบาย อยากกินนํ้า

CARIB-011115-781
CARIB-011115-781

CARIB-011115-781 ผลงานสุดเด็ดที่ห้ามพลาดของ Tsuna Kimura เมื่อพี่ชายที่มาดูแลน้องสาวที่นอนป่วย แต่อดใจไม่ไหว เมื่อได้เห็นเรือนร่างของน้องสาวแสนสวย เรื่องราวเริ่มขึ้น เมื่อน้องสาวซึ่งมีอาการป่วยนอนซมอยู่บนเตียง ซึ่งตอนนี้มีเธอคนเดียวที่อยู่ในบ้านและต้องนอนซมอยู่แต่ในห้องไม่สามารถลุกไปไหนได้ ..น้องสาวจึงได้โทรหาพี่ชายเพื่อให้พี่ชายรีบกลับบ้าน และบอกให้พี่ชายซื้ออาหารและยามาให้เธอด้วย พี่ชายค่อย ๆ บรรจงใช้ผ้าเช็ดตัวให้น้องสาว โดยเริ่มจากหน้าผาก ลำคอ และค่อย ๆ ไล่ลงมาที่บริเวณหน้าอก และที่หน้าอกนี่เอง ที่ทำให้พี่ชายเริ่มเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เมื่อเจอเนินนมของน้องสาววัยขบเผาะ พี่ชายจึงเริ่มใช้ผ้าเช็ดสะกิดที่หัวนมของน้องสาวอย่างแผ่วเบา เสร็จจากผ้า พี่ชายก็เริ่มที่จะใช้สองมือของเขา ประคองเต้าและบีบคลึงเนินนมของน้องสาว และใช้นิ้วมือของเขาบี้คลึงที่หัวนมของน้อง ส่วนน้องสาวที่ถึงแม้จะมีอาการป่วย แต่รู้สึกได้ถึงความเสียวที่บริเวณหัวนม จึงทำให้น้องสาวมีอาการสะดุ้งเล็กน้อยเป็นระยะ 

CARIB-011115-781

จากนั้น พี่ชายเหลือบมองไปที่ช่วงล่างเห็นน้องสาวใส่กางเกง จึงได้บอกน้องสาวว่า ต้องถอดกางกางออกนะ ถึงจะเช็ดตัวได้ทั่วถึง ว่าแล้ว พี่ชายก็เริ่มถอดกางเกงนอนของน้องสาว เผยให้เห็นกางเกงในตัวน้อยสีชมพูอ่อนลายดอกไม้ ที่ปกปิดเนินสามเหลี่ยมของสาววัยแรกรุ่นที่โหนกนูนจนเห็นร่อง จากนั้น พี่ชายเลยบอกน้องสาวว่า ต้องถอดกางกางในออกด้วยนะ จะได้เช็ดตัวได้สะดวก จากนั้นพี่ชายก็บรรจงถอดกางเกงในตัวน้อยของน้องสาวออก เผยให้เห็นถึงเนินเนื้อสวรรค์ สามเหลี่ยมทองคำ ที่โหนกนูน กลีบปิดสนิท และเนียนเกลี้ยงเกลา พี่ชายค่อย ๆ ใช้ผ้าเช็ดที่บริเวณเนินเนื้อสามเหลี่ยมอย่างแผ่วเบา .. แต่ทว่า ตอนนี้พี่ชายเอง ก็เริ่มทนไม่ไหว เมื่อได้เห็นร่างเปลือยเปล่าของน้องสาว เขาจึงได้ถอดกางเกงของเขา มือก็เริ่มชักว่าวให้ตัวเอง และปากที่เขาก้มลงไปเพื่อเลียหีของน้องสาว หลังจากพี่ชายเลียหีน้องสาวจนหนำใจแล้ว เขาจึงขยับมาใกล้น้องสาว พร้อมทั้งเอาแท่งควยลำเขื่องจ่อปากน้องสาว และในที่สุด 

CARIB-011115-781

ด้วยแรงคนป่วยที่มีอยู่น้อยนิด มีหรือที่จะปฏิเสธความต้องการอันมากล้นของพี่ชายเธอได้ จนสุดท้ายพี่ชายก็บังคับให้เธอโม้กควยจนแตกคาปาก หลังจากเสร็จน้ำแรกแล้ว ดูเหมือนว่าน้องสาวเริ่มจะมีอาการดีขึ้นเล็กน้อย พี่ชายได้พาเธอมานั่งที่โซฟา จากนั้นพี่ชายก็เริ่มป้อนผลไม้ให้เธอด้วยปาก ป้อนไปก็จูบไป จากนั้น พี่ชายก็ได้ถอดชุดนอนของน้องสาวออกให้เธอได้เปลือยอีกครั้ง เพื่อที่พี่ชายจะได้เช็ดตัวให้เธอได้อย่างสะดวก แต่ทว่า พี่ชายกับเช็ดตัวให้เธอได้แค่แป๊บเดียวเท่านั้น เพราะด้วยแรงกำหนัดที่มีอยู่ในตัวพี่ชายจนล้น มันส่งผลให้เขาอดใจไม่ไหว ที่จะลองลิ้มชิมรสในตัวน้องสาวของเขาอีกครั้งยก 2 แต่เราขอหยุดเพียงเท่านี้ คุณสามารถวาร์ปรหัสเด็ดที่เรา warpsclub ไว้ให้ได้เพื่อไปต่อยก 2 ได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *