STAR-684 .. พี่สาวที่รัก ภาค 2 (Iori Kogawa)

STAR-684
STAR-684

STAR-684 จะเรื่องราวดังนี้ พี่สาวแวะมาที่บ้านน้องชายตามคำสั่งแม่ พอรู้ว่าน้องชายป่วย เธอก็เลยถือโอกาสดูแลน้องชายและอยู่เที่ยวไปในตัวซะเลย .. และแล้วสายสัมพันธ์อันแนบแน่นของสองพี่น้อง ก็ได้อุบัติขึ้นอีกครั้ง…

พี่สาวที่รัก ภาค 2 โดยมีเรื่องราวสุดเสี่ยวดังนี้

STAR-684

วันหนึ่งพี่สาวจากโอซาก้าก็แวะมาเยี่ยมน้องชายที่บ้าน (อันที่จริงเธอก็ไม่ได้อยากมาหรอก แต่เป็นเพราะแม่สั่งให้เธอมาดูแลน้องชาย) .. เผอิญว่าเจ้าน้องชายดันป่วยพอดี พี่สาวก็เลยถือโอกาสพักอาศัยอยู่ดูแลน้องชายซะเลย ระหว่างที่อยู่บ้าน แฟนของน้องชายก็มาเยี่ยม และนี่จึงเป็นครั้งแรกที่พี่สาวและแฟนน้องชายได้เจอหน้ากัน (แฟนของน้องชายเข้าใจผิดคิดว่าฝ่ายชายนอกใจเธอ) 

STAR-684

.. แล้วพี่สาวกับแฟนสาว ก็มีปะทะคารมกันนิดหน่อยตามประสาผู้หญิง (ต่างฝ่ายก็อยากเอาใจฝ่ายชาย) .. แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ ทั้งพี่สาวและแฟนสาว ก็ปรับความเข้าใจกันได้เป็นมิตรที่ดีต่อกัน

เย็นวันนั้นหลังจากพี่สาวอาบน้ำเสร็จก็นุ่งผ้าขนหนูเดินออกมานั่งนวดขาตัวเองไปซักพัก เจ้าน้องชายตัวดีก็เลยแอบมองหุ่นพี่สาวตัวเอง .. พอพี่สาวรู้ว่าน้องชายกำลังแอบมองเธออยู่ เธอก็เลยแกล้งน้องชายด้วยการปลดผ้าขนหนูออก

STAR-684

เช้าวันรุ่งขึ้น พี่สาวออกไปซื้อข้างนอก น้องชายก็เลยหยิบหนังสือโป๊ขึ้นมาดูแล้วก็กำลังจะชักว่าวช่วยตัวเอง แต่ว่าพี่สาวดันกลับบ้านมาเห็นซะก่อน .. พี่สาวรู้ว่าน้องชายกำลังเงี่ยน เธอก็เลยอาสาช่วยชักว่าวให้น้องชายที่กำลังป่วย (มีการแกล้งน้อง สั่งห้ามแตกก่อน 55)

ใช้มือมันเสียวไม่พอ น้องชายเลยขอให้พี่สาวช่วยใช้ปากโม้กให้หน่อย น้องชายอยากดูกางเกงในของพี่สาวบ้าง และด้วยความใจดีของพี่สาว เธอก็เลยนั่งคร่อมให้น้องดูกางเกงใน พร้อมกับใช้มือชักว่าวให้ไปด้วย จนน้องชายน้ำแตกคามือ

STAR-684

ตกดึก พี่สาวก็ขอเข้ามาอาบน้ำร่วมกับน้องชาย .. ระหว่างอาบน้ำน้องชายก็นวดหลังให้พี่สาว ก็มีแอบจับนมพี่สาวบ้างเล็กน้อย .. จนน้องชายเริ่มมีอารมณ์จนควEแข็งทิ่มหลังพี่สาว พี่สาวก็เลยจัดการเล่นกับควEน้องชายดูบ้าง ทั้งโม้ก ทั้งใช้ร่องนมชักว่าว น้องชายทนไม่ไหวจับพี่สาวยืนหันหลัง แล้วเขาก็ใช้ลำควEสอดใส่เข้าไปในร่อง HEE พี่สาว ก็จัดกันไปหลายท่า ทั้ง Doggy, WOT, และจบด้วย Basic น้ำแตกราดใส่พุงพี่สาว หลังอาบน้ำเสร็จ พี่สาวก็ใส่ชุดนอนบาง ๆ มานั่งอยู่บนเตียงน้องชาย .. ไม่ต้องมีคำพูดใด ๆ ให้มากความ สองพี่น้องแค่มองตากันก็รู้ว่าต้องการอะไร .. ทั้งคู่เริ่มเล้าโลมให้กัน และเย็Dน้ำแตกกันไปอีกรอบ

STAR-684

พี่สาวมาจากโอซาก้าทั้งที น้องชายก็เลยอาสาพาพี่สาวเที่ยวในโตเกียว และหนึ่งในย่านที่ทั้งคู่ไปเที่ยวก็คือ การไปไหว้พระขอพรที่ วัดเซ็นโซจิ (วัดอาซากุสะ) เสร็จจากเที่ยววัด ทั้งคู่ก็พากันไปเที่ยวต่อที่สวนอุเอโนะ ไปพายเรือสูดอากาศเย็นๆ หลังจากเที่ยวจนเหนื่อย ประกอบกับข้างนอกอากาศมันหนาว ทั้งคู่ก็เลยมาเปิดห้องโรงแรมนอนด้วยกัน .. พี่สาวบอกให้น้องชายช่วยถอดเสื้อผ้าของเธอออก แล้วทั้งคู่ก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกัน น้องชายถูสบู่ให้พี่สาวก็เล้าโลมไปด้วย เขี่ยหัวนมบ้าง ล้วง HEEบ้าง พี่สาวเป็นฝ่ายถูสบู่ให้น้องชายบ้าง ถูไปถูมาควEน้องชายก็เริ่มแข็ง พี่สาวก็เลยใช้ปากโม้กให้น้อง

STAR-684

พี่สาวชวนน้องชายมาเล้าโลมกันต่อบนโซฟาและบนเตียง แล้วทั้งคู่ก็เย็Dกันอีกครั้ง จนน้องชายน้ำแตกราดใส่นมพี่สาว พรุ่งนี้เช้าพี่สาวจะต้องกลับโอซาก้าแล้ว ฉะนั้นคืนนี้จึงเป็นคืนสุดท้ายแล้วที่พี่น้องจะได้อยู่ด้วยกัน .. สองพี่น้องจึงร่วมกันสร้างความทรงจำสุดพิเศษ ด้วยการเย็Dส่งท้ายให้กันก่อนลาจาก และน้องชายก็ยิงน้ำกามพุ่งใส่ใบหน้าสวย ๆ ตามคำขอของพี่สาวสุดที่รัก แต่สุดท้าย พี่สาวก็ไม่ได้กลับโอซาก้า เพราะเธอดันติดหวัดจากน้องชายซะงั้น (ส่วนน้องชายก็หายดีเป็นปลิดทิ้ง) .. จบบริบูรณ์. ขอบคุณบทความดีๆจาก avmoviereview

สัมภาษณ์ Iori Kogawa หลังจากแสดง STAR-684

จากบทสัมภาษณ์ทำให้เรารู้ว่า เธอมีความสุขมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้ทำให้เธอได้ไปเที่ยวจริง ๆ ทั้งการไปไหว้พระ และการไปพายเรือ .. อีกทั้งยังทำให้เราได้รู้ว่า เธอเป็นคนโอซาก้าโดยกำเนิด และเธอยังบอกอีกว่า ในเรื่องเนี่ยบางครั้งเธอก็ใช้สำเนียงโอซาก้าด้วยนะ และอย่าพลาดวาร์ปดีๆจากเรา warpsclub

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *