STAR-296 แฟนของฉันคือ “อดีตไอดอลแห่งชาติ”

STAR-296

STAR-296 แฟนของฉันคือ อดีตไอดอลแห่งชาติ

STAR-296
STAR-296

STAR-296 (Riko Yamaguchi) เธอคือ “อดีตเมมเบอร์” ของวงไอดอลแห่งชาติ AKB48 รุ่นแรก (ชื่อจริง Rina Nakanishi) .. เรื่องราวดั่งฝันที่เป็นจริงของแฟนคลับ เมื่อเราได้เป็นแฟนกับ “อดีตเมมเบอร์” ของวงไอดอลชื่อดัง จะหอมหวาน-ฟินเฟอร์ขนาดไหน วันนี้เรา WARPSCLUB จะพาคุณไปชมกัน กับน้องริคุ ว่าจะเด็ดแค่ไหน กับเรื่อยย่อสุดเสียวของเธอ ห้ามพลาดกับ รหัสหนังเด็ด และสาวๆมากมายเปิดวาร์ปกันไม่มีกั๊กกับเว็บของเรา ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด 

เรื่องย่อสุดเสียว STAR-296

STAR-296

เปิดเรื่อง Riko เธอจะนอนที่บ้านของเรา นี่เป็นครั้งแรกที่เธอมาบ้านเรา เธอดูตื่นเต้นกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน และเธอก็เริ่มสำรวจบ้านของเรา จากห้องครัวไปห้องน้ำและจบลงที่ห้องนอนของเรา จากนั้นเธอก็กระโดดขึ้นไปบนเตียงของเราทันที เมื่อแฟนเราให้ท่านี้ มีหรือจะใจร้อน เราก็รีบถอดชุดนักเรียน ปลดเสื้อชั้นในออก เหลือเพียงหน้าอกขาวๆ แน่นๆ สองข้างที่กระเด้งมาอยู่ในมือ เราบีบหน้าอกของเธออย่างมีความสุขด้วยมือของเรา ต่อด้วยการใช้นิ้วเตะร่องกางเกง จากนั้นจัดการเอามันออกแล้วใช้นิ้วของคุณชี้ไปที่กลีบที่กัดแล้วจิ้มนิ้วของเธอเข้าไปในร่องที่กระตุกจนเธอน้ำไหล

STAR-296

ตอนนี้แท่งแข็งมากแล้ว เราก็นำแท่งออกมา ยัดเข้าไปในรอยแยกของ Riko ทันที จากนั้นฟันอย่างแรง และน้ำหกใส่ท้องของเธอ

ฉากที่สอง… ริโกะจะทำอาหารให้เรากิน และเธอก็เลี้ยงเราด้วย เหมือนคนรักข้าวใหม่ (ฉากนี้ไม่มีอะไร) ฉากที่สาม… เรากำลังนอนอยู่บนเตียง จากนั้นริโกะก็เข้าไปในห้องนอน เธอมาพร้อมกับ “ชุดนอนไม่นอน” เร้าใจยิ่งกว่า Riko เข้ามา นัวเนีย กอดและจูบ เธอถอดเสื้อผ้าของเธอ และปลอบโยนเราทันที ทั้งเลียหัวนม และหัว. และเธอก็เริ่มโจมตีเราทันที ขึ้นและลงในตำแหน่ง Woman on Top ทั้งหันหลังกลับ Doggy Basic แล้ว.. เราจะเล่าเพียงเท่านี้ ก๊อปรหัสแล้ววาปกันไปได้เลย!

Riko Yamaguchi สาวสุดเสียว กับหนังเรื่องใหม่กับค่ายดัง STAR-296

หุ่นแน่น โบขาว เล่นดีมาก โดยเฉพาะฉากโมกที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ เธอใช้ลิ้นลากไปตามหัวไม้ดอกเห็ด หอมหัวเห็ดเบาๆ 2-3 ครั้ง แล้วดูด-ดูด หนังเรื่องนี้ใช้มุมกล้อง “มุมมองบุคคลที่หนึ่ง” POV สมมุติว่าเราเป็นตัวเอกในเรื่อง .. และการสังเกตของเรื่องนี้ก็คือฉากเลียมีฉากเดียวและไม่มีฉากดูดนม .. ถ้าคุณชอบหนังเรื่อง “ฟิลแฟน” มันสนุกที่จะดู ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่อง “second Last” ที่เธอเล่น.. เพราะภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอคือ ภาพยนตร์ที่เธอแสดงร่วมกับโค้ดของพี่สาวแท้ๆ (Riku Yamaguchi) เธอเป็นสมาชิก 48 Group คนแรกที่เข้าสู่อุตสาหกรรม AV ปัจจุบันเธอเกษียณจากวงการภาพยนตร์ AV มาหลายปีแล้ว.. ฉันไม่รู้ว่าสถานะปัจจุบันของเธอเป็นอย่างไร แต่ข้อมูลล่าสุดที่ฉันรู้คือ เธอแต่งงาน และมีลูกแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *