URE-041 (Aya Sakurai) .. ปากบอกไม่ แต่ใจอยาก

URE-041

URE-041 (Aya Sakurai) .. ปากบอกไม่ แต่ใจอยาก

URE-041
URE-041

URE-041 หนังปี 2017 สร้างคู่ขนานมากับการ์ตูนแนว xxx นำแสดงโดยดาราหน้าสวยหุ่นดีอย่าง อายะ ซากุราอิ (Aya Sakurai) แค่มองหุ่นก็เพลินละ .. เมื่อลูกชายซีอีโอบริษัทที่สามีเธอทำงานอยู่มาแอบตีท้ายครัวโดยใช้อุบายแกมบังคับ จนในที่สุดก็ต้องปล่อยให้เรื่องราวเลยตามเลย โดย warpclub ได้นำเรื่อยย่อๆมีดังนี้

ทาคากิ สั่งให้คาซูยูกิออกไปซื้อไวน์ชนิดพิเศษ (หายากและราคาแพง) โดยบอกว่าต้องหาซื้อให้ได้ ไม่งั้นไม่ต้องกลับบ้าน .. แล้วทาคากิมันก็เริ่มลวนลามชิโฮ โดยใช้นิ้วแยง

URE-041

แต่แยงยังไม่ทันจะเสร็จ สามีก็กลับมาถึงบ้านพอดีและบอกว่าหาซื้อไวน์ไม่ได้เลย .. ทาคากิ เลยบอกว่าถ้าหาซื้อไวน์ไม่ได้ งั้นเค้าจะเอาชิโฮแทนไปก่อน แถมยังให้ทานาเบ้จับตัวคาวาโน่ไว้ด้วย

ชิโฮพาทาคากิไปที่ห้องนอน เพราะไม่อยากให้สามีต้องมาเห็นเหตุการณ์ต่อจากนี้ .. พอเข้ามาในห้องนอน ทั้งคู่ก็แก้ผ้า แล้วทาคากิก็เริ่มลงมือเล้าโลมทันที .. สามีที่ได้ยินเสียงครางของเมียก็เลยมาแอบดูว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องนอน… ชิโฮ ขอร้องไม่ให้ทาคากิสอดใส่ ทาคากิเลยบอกให้ชิโฮโม้กให้เขาแทน .. แต่พอโม้กไปซักพัก ทาคากิก็ผลักชิโฮนอนลง เพราะมันตั้งใจไว้แล้วว่ายังไงวันนี้ก็ต้อง ยสตน. ให้ได้

URE-041

ชิโฮ พยามจะไม่ส่งเสียงครางออกมา พยามที่จะปกปิดความเสียวของตัวเองเอาไว้ .. แต่พอเจอลีลาของทาคากิ ชิโฮก็เริ่มทนเสียวไม่ไหวจนต้องปล่อยไปตามอารมณ์ ส่งเสียงร้องครางออกมา เพราะตอนนี้เธอกำลังเสียวสุดๆ (เธอน้ำแตกไปหลายรอบแล้ว) หลังจากเสร็จกิจแตกในกันเรียบร้อย ทาคากิก็ออกมาจากห้อง และบอกให้ทานาเบ้ (เลขา) ไปจัดการต่อได้เลย ทานาเบ้ ที่ได้ยินเสียงครางของชิโฮ พอถึงคิวตัวเองได้จัดบ้าง ก็กลายร่างเป็นสัตว์ป่าหื่นกระหาย จัดการแทงแตกในไปด้วยอีกคน

URE-041

ชิโฮ อาบน้ำและคิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอคิดว่าสามีต้องทิ้งเธอไปแน่ๆ เธอรู้สึกเศร้าใจมาก และต้องหาทางคุยปรับความเข้าใจกับสามีให้ได้ วันถัดมา ชิโฮและสามีทานอาหารเช้าด้วยกัน ทั้งคู่นั่งเงียบและไม่ได้คุยถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเลย แต่สามีก็ยังคอยอยู่เคียงข้างภรรยาเสมอ พอทาคากิแตกในเสร็จแล้ว ก็ถึงคิวของทานาเบ้และเพื่อนทานาเบ้ ตกดึก ในขณะที่สามียังไม่กลับบ้าน ชิโฮกับทาคากิ เตรียมจัดเต็ม เล้าโลมกันอีกรอบ ชิโฮดูดเลียลำแท่งอย่างเอร็ดอร่อย ในที่สุด ชิโฮ ก็ตั้งท้อง เธอรู้สึกว่าการได้มีเซ็กส์กับทาคากิ มันส์กว่ามีเซ็กส์กับสามีซะอีก (ยังไม่นับ ทานาเบ้และเพื่อน ที่ยิงแตกในใส่เธอมาตลอดเหมือนกัน) หลังจากสามีออกไปทำงานแล้ว ทาคากิแวะมาหาชิโฮที่บ้านเหมือนเช่นเคย .. ชิโฮบอกกับทาคากิว่าเธอตั้งท้อง และเด็กในท้องคือลูกของ…

Aya Sakurai สาวหุ่นดีกับค่าย URE-041

ตัวหนังผมไม่ได้รู้สึกอะไรเป็นพิเศษ นางเอก Aya Sakurai หน้าตาดูงั้น ๆ แต่หุ่นไม่ธรรมดา การแสดงก็ลื่นไหลดี .. ถ้าท่านชอบหนังเอวีแนว สาวแว่น+นมใหญ่+ขาว ผมว่าเรื่องนี้น่าจะเหมาะกับท่านครับ ลองไปหาดูกัน การ์ตูนมังงะเรื่องนี้ เท่าที่ดูลายเส้นก็น่าอ่านดีครับ เนื้อเรื่องในการ์ตูนแทบจะเหมือนกับในหนังเลย ใครสนใจเวอร์ชั่นการ์ตูนมังงะ ไปลองอ่านได้ตามชื่อเลยครับ

  •  เมียหายเข้าห้อง ท้องป่องกลับมา
URE-041

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *